Hội LHPN Thành phố: Tổ chức học tập các nghị quyết, chuyên đề

Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố phối hợp với Trung tâm chính trị Thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng, học tập các nghị quyết, chuyên đề của Tỉnh, Thành phố và nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ ở cơ sở.

Các đại biểu về dự tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, 200 đại biểu là chủ tịch, chi hội trưởng chi hội phụ nữ 19 xã phường đã học tập, nghiên cứu 5 nội dung chính gồm: học tập triển khai nghị quyết 03 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh về xây dựng, phát triển Thành phố Thái Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Chuyên đề năm 2022 của Tỉnh Thái Bình về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mịnh, xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển Thái Bình phồn vinh, hạnh phúc”.Học tập nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 13, nhiệm kỳ 2022- 2027; một số điểm mới vốn vay ngân hàng chính sách xã hội; một số nhiệm vụ trọng tâm công tác hội trong thời gian tới.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cán bộ hội viên phụ nữ nâng cao hiểu biết về nội dung, mục đích, ý nghĩa của các nghị quyết, chuyên đề, từ đó phát động chị em tích cực hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện tốt các nghị quyết chuyên đề,  đặc biệt nghị quyết 03 của BCH Đảng bộ Tỉnh, góp phần xây dựng Đô thị Thành phố sớm trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Thái Bình.

Tác giả: PV Thúy Vân