Hội nghị biểu dương các tập thể cá nhân điển hình trong phong trào thi đua ngành dục đào tạo Thành phố

Sáng ngày 18.11, ngành giáo dục đào tạo thành phố tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể cá nhân điên hình trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong quản lý giảng dạy và học tập năm học 2019 _ 2020. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Quang Hưng, ủy viên BTV Tỉnh ủy , Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh;  Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Nguyễn Viết Hiển, tỉnh ủy viên, Giám đôc Sở GD & ĐT tỉnh Thái Bình. Đinh Gia Dũng phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trần Lê Huy, phó bi thư thường trực thành ủy, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố

Các đại biểu dự hội nghị

Năm học 2019 _ 2020 mặc dù bị ảnh hưởng của dịch covid 19 nhưng với tinh thần sáng tạo tâm huyết trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, sự nỗ lực của các em học sinh, ngành giáo dục và đào tạo thành phố đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giữ vững thành tích dẫn đầu toàn tỉnh. Hiện nay, Thành phố có 100% số cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, 95,2% trên chuẩn. Tỷ lệ học sinh đỗ vào lớp 10 THPT công lập, THPT chuyên cao nhất tỉnh. 100% học sinh cuối cấp được tư vấn hướng nghiệp và dạy nghề. Tham gia Hội khỏe phủ đổng, ngành giáo dục đào tạo thành phố đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 24 huy chương Đồng.

Phát biểu và chỉ đạo tai hội nghị, đồng chí Bí thư thành ủy ghi nhận và biểu dương kết quả sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sịnh thành phố. Đồng thời, đồng chí mong muốn năm học 2020- 2021 ngành GD& ĐT thành phố tiếp tục đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện phong trào mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo.đức tự học và sáng tạo,  Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Phấn đấu giữ vững danh hiêu đơn vị  dẫn đầu phong trào giáo dục toàn tỉnh.

Nhân dịp này, Ngành Gd và Đt Thành phố có 1 tập thể được nhận cơ thi đua của Chính Phủ, 5 tập thể, 7 cá nhân được nhận bằng khen của CHính Phủ và Bộ GD và Đt; 47 tập thể, 75 cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen của UBND Tỉnh và Sở GD và Đt tỉnh Thái Bình.

Tác giả: PV: Bích Hạnh