Hội phụ nữ phường Trần Hưng Đạo: Triển khai công tác Hội 6 tháng cuối năm 2020

Hội phụ nữ phường Trần Hưng Đạo ổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm , triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, Hội PN phường Trần Hưng Đạo đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và  2 cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.  Duy trì 7/12 chi hội tham gia tiết kiệm trên 700 triệu giúp 152 lượt chị em vay vốn không tính lãi. Trao tặng 14 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh hơn 1,5 tỷ đồng cho 34 hội viên vay phát triển kinh tế. Phối hợp thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh đảm bảo TTĐT, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. Đặc biệt trong dịch covid 19,  Hội đã phối hợp với Hội CCB, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường vận động, phát miễn phí 3 nghìn 500 khẩu trang và gần 4.000 tờ rơi tuyên truyền về dịch bệnh.

6 tháng cuối năm 2020, Hội PN phường Trần Hưng Đạo tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động : Rèn luyện 4 phẩm chất, “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động, phấn đấu hoàn thành và đạt các chỉ tiêu đã đề ra.

Tác giả: PV: Bích Hạnh