A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ xã Tân Bình ra mắt mô hình “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường”

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình ra mắt mô hình “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường” và truyền thông kiến thức bảo vệ môi trường

Mô hình tập hợp 100 thành viên tham gia, sinh hoạt 3 tháng/lần. Các hoạt động của mô hình nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh “, đặc biệt là thực hiện tốt chỉ đề năm của thành phố “Chỉnh trang và phát triển đô thị”.

Tại lễ ra mắt, Hội Phụ nữ xã đã tặng 100 làn nhựa cho các thành viên mô hình để khuyến khích chị em hạn chế sử dụng túi ni lông. Chị em  hội viên phụ nữ xã cũng được thông tin về thực trạng môi trường hiện nay và những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường đến cuộc sống con người. Qua đó nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ và Hội Phụ nữ các cấp trong tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường.

 


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website