Hội PN phường LHP: tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020

Hội Phụ nữ phường Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua 5 năm, giai đoạn 2015 - 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới

5 năm qua, Hội LHPN phường LHP đã đoàn kết, động viên hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phối hợp tổ chức hoạt động, thực hiện công tác xã hội hóa thúc đẩy phong trào hội. Chăm lo cải thiện đời sống vật chất tinh thần, nâng cao vị thế của phụ nữ, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Hàng năm có từ  90% trở lên hội viên đạt 3 tiêu chuẩn phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; 90% trở lên gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình “ 5 không 3 sạch”. Quản lý hiệu quả các nguồn vốn vay. 70% cán bộ, hội viên tham gia các hình thức tiết kiệm với hàng trăm triệu đồng hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế. Hàng năm, mỗi chi hội giúp ít nhất 1 hộ phụ nữ nghèo thoát nghèo bền vững.

Thời gian tới, Hội PN phường đẩy mạnh thực hiện học tập làm theo Bác, gắn với các phong trào “Phụ nữ Thái Bình chung sức xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị”, dân vận khéo và các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội.

Tại hội nghị, đã khen thưởng cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động giai đoạn 2015 - 2020.

Tác giả: PV: Mai Hiền