Hội thao lực lượng dân quân cơ động, dân quân tự vệ Thành phố năm 2020

Trong thời gian 2 ngày 25 và 26/5, Ban chỉ huy quân sự Thành phố tổ chức hội thao lực lượng dân quân cơ động và kiểm tra kết thúc huấn luyện dân quân tự vệ Thành phố năm 2020. Đồng chí Hà Thị Thu Phương – Thành ủy viên – Phó chủ tịch UBND Thành phố dự khai mạc hội thao

Tham gia hội thao năm nay có 675 chiến sỹ dân quân cơ động và dân quân tự vệ của 19 xã, phường và 79 đơn vị cơ quan trên địa bàn Thành phố. Tại hội thao, đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện 5 nội dung, gồm: bắn đạn thật bài 1 súng trường CKC, ném lựu đạn xa trúng đích, gói buộc lượng nổ, tháo lắp súng trường CKC, súng tiểu liên AK và kỹ thuật băng bó cấp cứu. Với sự tập luyện kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, hầu hết chiến sỹ, đơn vị dân quân, tự vệ Thành phố đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kiểm tra.

Thông qua hội thao nhằm đánh giá trình độ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị - pháp luật, khả năng sẵn sàng chiến đấu của trung đội dân quân cơ động trên địa bàn và các đơn vị tự vệ. Đồng thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang Thành phố./.

Tác giả: PV Lan Hương