Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ: 4/5 nội dung đạt khá, giỏi

Thành phố đã tổ chức thành công hội thi pháp luật về dân quân tự vệ, đạt kết quả cao.

Tại hội thi, 45 thí sinh đã tham gia thi 3 nội dung, trong đó phần thi chung gồm: thi nhận thức về Luật dân quân tự vệ năm 2019; thi bắn súng ngắn K54 bài C1; phần thi riêng gồm: Thực hành giảng chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luạt đối với chính trị viên; báo cáo tóm tắt nội dung tờ trình kế hoạch tổ chức xây dựng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách dân quân tự vệ giai đoạn 2021 – 2025 đối với chỉ huy trưởng và báo cáo tóm tắt kế hoạch tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân của phó chỉ huy trưởng ban chi huy quân sự xã, phường.

Kết quả: 100% các nội dung thi đều đạt yêu cầu, trong đó 4/5 nội dung đạt khá, giỏi, 1/5 nội dung đạt yêu cầu. Kết thúc hội thi, UBND Thành phố đã khen thưởng 1 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong thực hiện hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021. Đồng thời giao ban chỉ huy quân sự Thành phố tham mưu thành lập đội tuyển tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả: PV Lan Hương