Kết thúc khoanh vùng, cách ly y tế khu vực đường Phan Bá Vành tại phường Quang Trung

Ngày 3/6, UBND Thành phố ban hành thông báo kết thúc khoanh vùng, cách ly y tế khu vực đường Phan Bá Vành tại phường Quang Trung.

Theo thông báo, từ 11 giờ 00 phút ngày 04/6/2021, Thành phố sẽ  kết thúc khoanh vùng, cách ly y tế đối với khu vực đường Phan Bá Vành (từ SN 366A đến 366F), tổ 5, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình. Đây là khu vực phát hiện ca dương tính với covid 19 vào ngày 14/5 và được UBND Thành phố ban hành quyết định khoanh vùng, cách ly. Đến nay,  khu vực đã hoàn thành thời gian cách ly 21 ngày theo quy định cách ly phòng chống dịch của Bộ y tế.

Thành phố  giao UBND phường Quang Trung có trách nhiệm dỡ bỏ các chốt chặn ra vào khu vực trên; tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tại khu vực kết thúc khoanh vùng, cách ly y tế theo quy định. Giao Trung tâm Y tế thành phố hướng dẫn, giám sát các đơn vị liên quan trong quá trình triên khai thực hiện.

Tác giả: Đài TTTH Thành phố