A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp thành phố năm 2020

Sáng ngày 13/12 tại sân vận động Tỉnh,  Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp Phòng văn hóa Thông tin Thành phố tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm 2020.

Các vận động viên tranh tài môn nhẩy xa

Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm 2020 được tổ chức trong 4 ngày từ tuần 6/12 đến 27/12, với sự tham gia của hơn 500 vận động viên tiêu biểu của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn. Tại hội khỏe các vận động viên tranh tài ở 4 môn thể thao gồm Cờ Vua, Điền Kinh; Cầu lông và Bóng Chuyền.

Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố là hoạt động thường niên, được tổ chức hàng  năm. Đây là hoạt động lớn của Ngành Giáo dục và Đào tạo, nhằm mục tiêu duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để đánh giá phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh vào tháng 1/2020. Em Trần Liên Giang, Vận động viên trường THCS Lê Hồng Phong phấn khởi chia sẻ: Em rất vinh dự được tham gia hội thi, thông qua đây em không những được giao lưu, cọ xát với các vận động viên khác mà còn giúp em nâng cao sức khỏe yêu thích các môn thể dục thể thao hơn từ đó sẽ có cố gắng nhiều hơn.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website