Kỳ họp bất thường HĐND phường Hoàng Diệu khóa 20, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội đồng nhân dân phường Hoàng Diệu khóa 20, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2021và  chức danh phó chủ tịch UBND phường

Tại kỳ họp, đã thông qua các quyết định của  BTV Thành ủy về công tác cán bộ. Trên cơ sở đó, HĐND phường Hoàng Diệu có tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường khoá 20, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Vũ Xuân Liệu do chuyển công tác; UBND phường có tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND phường đối với đồng chí Bùi Văn Cần và được các đại biểu HĐND phường  thống nhất 100%.

Thực hiện quy trình công tác nhân sự, Thường trực HĐND phường Hoàng Diệu thông qua kết quả quy trình 5 bước giới thiệu chức danh chủ tịch HĐND phường đối với đồng chí Bùi Văn Cần – Phó bí thư Đảng ủy và chức danh phó chủ tịch UBND phường đối với đồng chí Vũ Thị Huyền – công chức tài chính kế hoạch phường. Các đại biểu HĐND phường  đã thống nhất về nhân sự và tiến hành bầu phiếu kín. Kết quả, đồng chí Bùi Văn Cần đã trúng cử vào chức danh Chủ Tịch HĐND phường Hoàng Diệu khóa 20, nhiệm kỳ 2016 -2021 và đồng chí Vũ Thị Huyền trúng cử chức danh phó chủ tịch UBND phường với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%./.

Tác giả: PV Lan Hương