Kỳ họp bất thường HĐND phường Kỳ Bá

HĐND phường Kỳ Bá khóa 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường, thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã biểu quyết thông qua các tờ trình về việc miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời thông qua các tờ trình và tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường Kỳ Bá đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Văn Vượng, Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND phường và ông Vũ Tuấn Long, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND giữ chức Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tác giả: PV: Mai Hiền