A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Thành phố: Kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục ngập úng sau mưa lớn

Sáng ngày 16/10, các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đi kiểm tra và chỉ đạo xử lý tình trạng ngập úng trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố kiểm tra vườn đào phường Hoàng Diệu

Do ảnh hưởng của hoàn lưu sau bão số 7, từ trưa đến đêm ngày 15/10, trên địa bàn Thành phố và các huyện trong tỉnh xảy ra mưa lớn kéo dài, đã gây ngập lụt cục bộ trên địa bàn.

Nhằm nắm bắt tình hình và chỉ đạo công tác khắc phục, các đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã trực tiếp đi kiểm tra tại một số trạm bơm và vườn cây cảnh tại phường Hoàng Diệu, xã Đông Hòa. Để bảo vệ sản xuất và  sinh hoạt của nhân dân, các đồng chí lãnh đạo yêu cầu: Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Bắc Thái Bình và các phường, xã huy động tối đa máy bơm, nhân lực, tiếp tục tập trung cho việc tiêu thoát nước, khơi thông dòng chảy, sớm giải quyết dứt điểm tình trạng ngập lụt.

Kiểm tra tại các trạm bơm tiêu phường Hoàng Diệu

Kiểm tra, theo dõi chặt chẽ tình hình các điểm ngập úng để báo cáo và kịp thời có phương án xử lý. Đồng thời, tiếp tục chủ động, sẵn sàng các biện pháp ứng phó với tình hình thời tiết, khí hậu bất thường do thiên tai gây ra.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website