Lãnh đạo Thành phố: Kiểm tra chốt phong tỏa xã Vũ Đông

Đồng chí Hà Thị Thu Phương - ủy viên ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố kiểm tra chốt phong tỏa phòng dịch tại thôn Nguyễn Huệ xã Vũ Đông.

Liên quan đến trường hợp nam bệnh nhân tái dương tính với covid 19, UBND xã Vũ Đông đã thành lập 4 chốt phong tỏa xung quanh khu vực nhà bệnh nhân tại thôn Nguyễn Huệ, với tổng số 19 cán bộ, chiến sỹ trực 24/24h. Tới thăm chốt phong tỏa, đồng chí phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố ghi nhận nỗ lực, cố gắng của chính quyền địa phương và lực lượng thường trực chốt, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng hiện nay, động viên cán bô, chiến sỹ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trao tặng chốt kiểm soát trên 1.200 khẩu trang để làm nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid 19 trên địa bàn./.

Tác giả: PV Lan Hương