Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Sáng ngày 1/6/2020, các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đinh Gia Dũng, Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố. Các đồng chí trong BTV Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cháu thiếu nhi trường mầm non Vũ Phúc, Mầm non Hoa Sen, Mầm non 1-6- Lê Hồng Phong và mầm non Tiền Phong - Sơn Ca.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã ghi nhận và biểu dương công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại các trường Mầm non trong những năm học qua.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, chúc các cháu thiếu nhi sức khỏe, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn./.

Tác giả: PV: Bích Hạnh