A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Thành phố: viếng Đền thờ Bác Hồ và các nghĩa trang liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 25/7, các đồng chí: Hoàng Văn Thành, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành  ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố; Trần Lê Huy, phó bí thư thường trực Thành uỷ; Trần Ngọc Phú, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND Thành phố; Hà Thị Thu Phương, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố; các đồng chí trong ban Thường vụ Thành uỷ, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN Thành phố, đại diện Hội thương binh nặng Thành phố; đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của Thành phố đã đến  đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, Đền thờ Liệt sĩ Tỉnh và một số nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn

Tại đền thờ Bác Hồ các đồng chí lãnh đạo Thành phố cùng các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại, trọn đời hy sinh cho đất nước, cho hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời khẳng định, cán bộ và nhân dân Thành phố sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng giàu mạnh. Vòng hoa của Thành uỷ- HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQVN Thành phố mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn Chủ tịch HCM ”.

Cũng trong buổi  sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Thành phố cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh, các nghĩa trang liệt sỹ xã Vũ Lạc, Vũ Phúc và Phú Xuân. Vòng hoa của Thành uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQVN Thành phố mang dòng chữ: " Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ". Trong không khí linh thiêng và xúc động, tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn Thành phố, các đại biểu đã kính cẩn thắp hương lên từng phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website