Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố:Thăm tặng quà thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu

Nhân dịp tết trung thu năm 2020, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn Thành phố.

Sáng ngày 1/10, Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng phường Hoàng Diệu. Cùng đi còn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố. Các đồng chí trong ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo một số phòng của Thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và Thành phố chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt “Năm điều Bác Hồ dạy”, vui đón tết Trung thu ấm áp vui vẻ. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển toàn diện.

Cũng trong sàng ngày 1/10,  đồng chí Nguyễn Văn Đức, thành ủy viên.,Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng xã Vũ Lạc. Nhân dịp này lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân đã trao 40 suất quà cho các cháu thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá  300.000 đồng.

Tác giả: PV: Bích Hạnh