Lãnh đạo tỉnh, Thành phố thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Sáng ngày 31/5, Các đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đinh Gia Dũng, Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố  đã đến thăm và tặng quà các cháu: Vũ Phương Anh, tổ 9, phường Trần Hưng Đạo mồ côi bố, mẹ đi làm ăn xa, hiện đang sống cùng bà; cháu Vũ Mạnh Đức, tổ 17,  phường Quang Trung và 2 anh em cháu Đinh Vũ Anh Kiệt và Đinh Thành Lương,thôn Tây Sơn, xã Vũ Chính đều có bố mẹ là y bác sĩ, hiện đang ở tuyến đầu phòng chống dịch covid 19. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và các cháu thiếu nhi. Với phương châm “dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, các đồng chí đề nghị các cấp, ngành địa phương quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Đồng thời tạo mọi điều kiện có thể để các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác.

Buổi sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, tặng quà, động viên cháu Lại Thanh Hoa, tổ 1 phường Trần Lãm, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; cháu Bùi Công Hiếu, tổ 7 phường Lê Hồng Phong, mồ côi cả bố cả bố lẫn mẹ, đang ở với ông bà nội, có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí lãnh đạo chúc các cháu có ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Cháu Vũ Phương Anh,tổ 9, phường Trần Hưng Xúc động nói: Cháu có hoàn cảnh khó khăn, nay cháu được các bác lãnh đạo tặng quà cháu rất vui và hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, nhờ món quà cháu cũng có tết thiếu nhi như các bạn cháu

Tác giả: PV: Bích Hạnh