A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố thăm và tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em một số trường Mầm non và trẻ em mồ côi tại làng trẻ SOS trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh tặng quà 1.6 cho các cháu mầm non Trần Lãm

Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cháu nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại các trường mầm non Trần Lãm, mầm non Tâm Việt và làng trẻ em SOS. Cùng đi với đoàn còn có Thượng Tá Trần Văn Phúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thành, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HDND Thành phố; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố; đồng chí Lãnh đạo các Sở, Văn phòng UBND tỉnh; Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội; Giáo dục và đạo tạo, văn phòng UBND Thành phố.

Các đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà 1.6 trường mầm non Trần Lãm

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên các nhà trường; tặng quà và chúc các em thiếu nhi đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

Cũng trong sáng ngày1/6, đồng chí Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội, Phòng GD và ĐT Thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu trường Mầm non Phú xuân và trường mầm non Đông Thọ.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, UBND Thành phố cũng tặng quà cho 30 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 19 phường xã trên địa bàn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. UBND các phường xã cũng tổ chức các hoạt động thăm tặng quà các cháu là học sinh các trường và trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ có cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các cháu đón Tết Thiếu nhi 1/ 6 vui tươi, ý nghĩa./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website