Lãnh đạo UBND thành phố thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn lao động

Sáng ngày 13/5, các đồng chí: Hà Thị Thu Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; Trần Trọng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại phường Tiền Phong vào tối ngày 12/5. Cùng đi có các lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, phường Tiền Phong, xã Phú Xuân.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn lao động

Tại gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Nhưỡng, sinh năm 1974, trú quán tại thôn Thắng Cựu, xã Phú Xuân là trường hợp tử vong trong vụ tai nạn, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình nhằm chia sẻ, động viên gia đình vượt qua mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương nơi có gia đình nạn nhân bị thiệt mạng và bị thương tổ chức thăm hỏi chu đáo, kịp thời quan tâm, hỗ trợ, động viên về tinh thần, vật chất để các gia đình vượt lên mất mát, đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 12/5, tại công trình xây dựng tư nhân thuộc tổ dân phố số 6, phường Tiền Phong, xe bồn bê tông đang thi công đổ mái tầng hai thì bị lật nghiêng. Thời điểm xảy ra vụ việc, tại hiện trường có hơn 10 công nhân đang làm việc trên mái nhà. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link