A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lấy ý kiến cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 20216.

UBMTTQ các phường xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 20216.

Chiều ngày 3/4, tại tổ dân phố số 8 phường Trần Hưng Đạo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ông Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Bình - người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, và những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 20216.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã giới thiệu các tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội theo luật định và tóm tắt tiểu sử của ông Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh uỷ. Cử tri tổ dân phố số 8 bày tỏ tin tưởng, nhất trí cao, 100% đại biểu tán thành việc giới thiệu ông Ngô Đông Hải tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong buổi sáng cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trần Hưng Đạo phối hợp với Ban Công tác mặt trận tổ dân phố số 4 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 12 người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Đinh gia Dũng, phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố

Sau khi nghe đại diện Mặt trận Tổ quốc phường Trần Hưng Đạo trình bày tóm tắt tiểu sử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri tổ dân phố số 4 phát biểu nhận xét, khẳng định: Đây đều là các ứng cử viên có năng lực, lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu; là những công dân và đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân nơi cư trú; luôn lắng nghe ý kiến của dân, quan tâm và tôn trọng nhân dân; có ý thức trách nhiệm tham gia xây dựng tổ dân phố. Các ứng cử viên đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ mới.

Cũng trong  buổi chiều 3/4, tại tổ dân phố số 23 phường Trần Lãm, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có ông Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Ngô Thị Kim Hoàn - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, bà Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Dự hội nghị tiếp xúc có ông Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh

Tại hội nghị, cử tri đã nghe giới thiệu các tiêu chuẩn của Đại biểu HĐND, tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 13 ứng cử Đại biểu HĐND các cấp. 100% cử tri đánh giá cao và khẳng định những đóng góp quan trọng của các ứng cử viên đối với địa phương thời gian qua, trong cuộc sống hàng ngày, tại khu dân cư. Đồng thời nhất trí giới thiệu 13 người ứng cử đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại hội nghị lấy ý kiến cử tri ở các khu dân cư, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã chân thành cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm, động viên, giúp đỡ tạo điều kiện của cử tri tổ dân phố. Đồng thời nhấn mạnh, nếu tiếp tục được dân tin, đảng mến, được trúng cử nhiệm kỳ 2021- 2026, sẽ cố gắng hết sức mình, góp phần xây dựng tỉnh , Thành phố Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.


Tác giả: Đài TTTH Thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website