Lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Các đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh Ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh,  Hoàng Văn Thành, tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy;  Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố, đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo.

Lãnh đạo Tỉnh tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo được đưa vào hoạt động đúng dịp khai giảng năm học mới năm nay. Với cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang, gồm dãy nhà 3 tầng, với 18 phòng học, phòng chức năng, khu bếp ăn bán trú và các hạng mục phụ trợ, hệ thống thiết bị giảng dạy hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu dạy và học. Năm học này, trường thu hút 730 học sinh theo học tại 5 khối lớp, riêng lớp 1 trường tổ chức 6 lớp với gần 280 học sinh.

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng Hoa chúc mừng

Đến dự và chúc mừng cô và trò trường tiểu học Trần Hưng Đạo, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố mong muốn Ban giám hiệu nhà trường tích cực đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng tập thể cán bộ giao viên đoàn kết, năng động khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra; xây dựng trường trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm, tin tưởng gửi gắm con em mình. Cũng tại Lễ khai giảng, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn./.

Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: Báo thái bình