Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi Tỉnh năm học 2020- 2021

Chiều ngày 21/12 tại Trường THCS Lương Thế Vinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức lễ ra quân các đội tuyển lớp 9 dự thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 23-12. Thành phố có 8  đội tuyển dự thi các môn:  Toán, Hóa, Sinh, Vật lý, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, với 80 học sinh. Mỗi đội tuyển dự thi có 10 học sinh.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng ôn luyện của giáo viên và học sinh các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh trong thời gian qua.Đồng chí mong muốn các em học sinh luôn bình tĩnh, tự tin, phát huy hết năng lực của mình để làm tốt bài thi đạt kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự về cho gia đình, nhà trường và ngành giáo dục đào tạo của Thành phố.

Tác giả: PV: Bích Hạnh