A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

BHXH Việt Nam và Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng Vận động triển khai BHXH toàn dân  để tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện”. Lễ ra quân được tổ chức theo 2 hình thức: Trực tuyến và tuyên truyền lưu động trên toàn quốc

Tới dự và hưởng ứng lễ ra quân tại điểm cầu Thái Bình có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 2 ngành Bảo hiểm xã hội và Bưu điện tỉnh.

Sau lễ phát động, cùng với 62 tỉnh, thành phố trong cả nước, cán bộ, nhân viên ngành BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh, Thành phố đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trục chính của thành phố và các tuyến đường trục chính, tuyên truyền, tư vấn cho người dân biết về lợi ích của BHXH tự nguyện, từ đó đăng ký tham gia, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn.  

Thông qua chương trình, ngành Bưu điện và ngành BHXH Tỉnh quyết tâm tuyên truyền, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về BHXH tự nguyện đi vào cuộc sống, mở rộng phạm vi đối tượng tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh.

 


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website