Liên đoàn lao động Thành phố: Đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp trong công nhân viên chức lao động

Liên đoàn lao động Thành phố đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân  viên chức lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Tại Công ty TNHH Bông Thái Bình, Liên đoàn Lao động thành phố đã phát động và tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet về tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ  20, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ đó, tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động Thành phố tích cực tham gia cuộc thi để nắm vững những thành tựu nổi bật, những kết quả đạt được, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015-2020. Những phương hướng, mục tiêu, tầm nhìn chiến lược, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu, trọng tâm, các khâu đột phá giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo được xác định trong Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cùng thời gian này, liên đoàn lao động Thành phố chỉ đạo các công đoàn cơ sở đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về biển đảo, phân giới cắm mốc và quản lý biên giới đất liền, nhằm nâng cao nhận thức tạo sự đồng thuận của Đoàn viên, công nhân viên chức lao động đối với các chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước về biển đảo, góp phần thực hiện thành công nội dung nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng liên quan đến công tác bảo vệ chủ quyền biên giới lãnh thổ quốc gia trong giai đoạn mới. Chủ động nắm tình hình, tham mựu, chỉ đạo giải quyết kịp thời đảm bảo ổn định tình hình ngay từ cơ sở. Thực hiện tốt việc định hướng thông tin dư luận trong đảng viên công nhân viên chức lao động, giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn./.

Tác giả: PV Lan Hương