A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn LD Thành phố : Đảm bảo an toàn phòng dịch chương trình tết sum vầy 2021

Chương trình tết sum vầy – kết nối yêu thương được liên đoàn lao động Thành phố tổ chức hàng năm  nhằm chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, khích lệ người lao động gắn bó với doanh nghiệp, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả. Tết sum vầy năm 2021 được liên đoàn lao động Thành phố tổ chức trên cơ sở đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19.

Chương trình Tết sum vầy năm nay được liên đoàn lao động Thành phố tổ chức tại 2 doanh nghiệp có đông đoàn viên công đoàn, trao hơn 500 xuất quà tặng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bị ảnh hưởng do dịch covid 19; đoàn viên thuộc gia đình chính sách, nhà ở xa không có điều kiện về quê ăn tết, mỗi xuất quà trị giá 700 nghìn đồng, trong đó 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, tết sum vầy năm nay được tổ chức gọn nhẹ, đầm ấm. Người lao động tham gia chương trình thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế, 100% đeo khẩu trang đầy đủ, thực hiện sát khuẩn tay và ngồi dãn cách với khoảng cách tối thiểu. Tuyên truyền đoàn viên công đoàn chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch để bảo vệ chính mình và những người xung quanh./.


Tác giả: PV Lan Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website