A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một học sinh tiểu học ủng hộ quỹ phòng vắc xin covid 19

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch  và quỹ vac xin Covid-19 của  trung ương, thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân thuộc mọi lứa tuổi của Thành phố đã  tích cực đóng  góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bằng tiền mặt và hiện vật. Trong đó có em Bùi Nguyễn Thu Hà, học sinh lớp 3D trường tiểu học Hoàng Diệu.

Hà đã dành số tiền 400 nghìn đồng là tiền công mà Hà cùng mẹ đã bọc 13 bộ sách trong những ngày vừa qua để ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch covid 19. Trong thư viết tay gửi ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phố, Hà chia sẻ: khi xem Chương trình Thời sự, nghe được Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid-19, em  đã xin phép mẹ dành số tiền công bọc sách trên để ủng hộ những người đang ngày đêm phải đối diện với dịch bệnh... Ngoài ra, là một công dân nhỏ tuổi, Hà cũng tự ý thức phải luôn thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế để bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người.

Trong cuộc chiến chống dịch bệnh covid 19, sự chung tay, góp sức của cộng đồng dưới mọi hình thức đều đáng quý, đáng trân trọng. Với hành động thiết thực của mình, Bùi Nguyễn Thu Hà đã góp phần ủng hộ, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng các cấp các ngành và toàn dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website