A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022

Nằm trong Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2022, Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị”.

Đoàn viên thanh niên phường Hoàng Diệu bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép

Trong chương trình Ngày cao điểm, Đoàn Thanh niên Thành phố đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề nghiên cứu, đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành đô thị thông minh; kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hoá nơi công cộng cho đoàn viên, thanh niên. Thành đoàn cũng chỉ đạo Đoàn Thanh niên phường Hoàng Diệu tổ chức hoạt động chỉnh trang đô thị, bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tuyến phố với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Chương trình nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên Thành phố; góp phần bảo đảm trật tự và xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng Thành phố xanh - văn minh - hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thành phố hòa trong không khí thi đua sôi nổi của của tuổi trẻ cả nước ra sức thi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Thành phố lần thứ 29, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 - 2027.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số