A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát hơn 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân

Để phòng ngừa lây lan dịch bệnh covid 19, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã tổ chức phát 4 nghìn khẩu trang miễn phí và tuyên truyền về cách phòng chống dịch cho người dân trên địa bàn

Tại các nút giao thông trọng điểm trên đường Lê Lợi và Hai Bà Trưng và một số chợ trên địa bàn , hội chữ thập đỏ Thành phố đã phát hơn 4000 khẩu trang miễn phí và tờ rơi cho người dân về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các biện pháp phòng dịch; cách đeo khẩu trang đúng cách.

Toàn bộ nguồn kinh phí  mua khẩu trang được trích từ nguồn quỹ của Hội Chữ thập đỏ thành phố và vận động các doanh nghiệp tham gia. Đây là lần thứ 4 Hội chữ thập đỏ tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí trong mùa dịch covid 19. Tính đến nay các cấp  Hội CTĐ Thành phố  đã phát trên 6 nghìn khẩu trang cho người dân.  

Thời gian tới, Hội chữ thập đỏ Thành phố tiếp tục phát từ 2 đến 3000 khẩu trang cho người dân nhằm mục đích nâng cao ý thức phòng chống dịch covid 19.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website