A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Đề Thám tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đề Thám tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) và biểu dương người có công tiêu biểu.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đề Thám khen thưởng người có công tiêu biểu trên địa bàn

Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đề Thám đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh. Trong những năm qua, phường Đề Thám đã triển khai hiệu quả công tác giải quyết chế độ, chính sách cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng, đảm bảo trân trọng, đúng, đủ, chu đáo. 10 năm qua, phường đã phát động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ nhà ở người có công được 371 triệu đồng; đã và đang hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho 23 gia đình người có công. Phường thực hiện chi trả chế độ trợ cấp hàng tháng cho 257 người có công và gia đình chính sách, chế độ điều dưỡng cho 970 lượt người; chi trả tiền hỗ trợ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cho 191 người có công. Trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, phường đã vận động trao quà cho 16 thương binh nặng với tổng trị giá 240 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi 15 người có công có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công trong toàn phường; và khen thưởng, biểu dương 13 người có công tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số