Phường Hoàng Diệu: Đẩy mạnh các hoạt động phục vụ lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ với nông dân

Tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường là nhiệm vụ trọng tâm phường Hoàng Diệu tổ chức thực hiện nhằm phục vụ lễ khánh thành thành tượng đài Bác Hồ với nông dân

Công trình Tượng đài "Bác Hồ với nông dân" nằm trong quần thể Quảng trường Thái Bình được khởi công xây dựng từ năm 2014 tại Công viên văn hóa sinh thái, thuộc tổ 11 phường Hoàng Diệu. Ngày 16/8/2020 UBND Tỉnh dự kiến tổ chức lễ khánh thành công trình tượng đài Bác hồ với nông dân và đón nhận huân chương độc lập hạng nhất, kỷ niệm 130 năm thành lập Tỉnh Thái Bình.

Để góp phần tổ chức thành công buổi lễ, Phường Hoàng Diệu chỉ đạo các đoàn thể phụ trách các tuyến đường, phố tự quản thường xuyên kiểm tra, tháo dỡ mái che, mái vẩy và xóa quảng cáo rao vặt trái phép, tăng cường công tác vệ sinh môi trường. Các tổ dân phố phối hợp cùng lực lượng chức năng của phường tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân chấp hành nghiêm quy định về đảm bảo trật tự đô thị, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây mất trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, phường cũng tập trung công tác tuyên truyền việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, treo băng zôn khẩu hiệu tại trụ sở UBND phường và các tuyến đường, phố chính, vận động các hộ gia đình treo cờ tổ quốc, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng sự kiện lớn của Tỉnh. Chỉ đạo lực lượng công an phường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự  trước, trong và sau buổi lễ khánh thành  công trình Tượng đài "Bác Hồ với nông dân"./.

Tác giả: PV Lan Hương