Phường Hoàng Diệu: Đẩy mạnh các hoạt động phục vụ lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam

Phường Hoàng Diệu tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường phục vụ lễ khánh thành thành tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam.

Công trình Tượng đài "Bác Hồ với nông dân Việt Nam" nằm trong quần thể Quảng trường Thái Bình được khởi công xây dựng từ năm 2014 tại Công viên văn hóa sinh thái, thuộc tổ 11 phường Hoàng Diệu. UBND Tỉnh dự kiến tổ chức lễ khánh thành công trình vào 19h30 ngày 12/12/2020 tại Quảng trường Thái Bình.

Để góp phần tổ chức thành công  lễ khánh thành, Phường Hoàng Diệu chỉ đạo các đoàn thể phụ trách các tuyến đường, phố tự quản thường xuyên kiểm tra, tháo dỡ mái che, mái vẩy và xóa quảng cáo rao vặt trái phép, tăng cường công tác vệ sinh môi trường. Các tổ dân phố phối hợp cùng lực lượng chức năng của phường tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân chấp hành nghiêm quy định về đảm bảo trật tự đô thị, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây mất trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, phường cũng tập trung công tác tuyên truyền việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, treo băng zôn khẩu hiệu tại trụ sở UBND phường và các tuyến đường, phố chính, vận động các hộ gia đình treo cờ tổ quốc, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng sự kiện lớn của Tỉnh. Chỉ đạo lực lượng công an phường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự  trước, trong và sau buổi lễ khánh thành  công trình Tượng đài "Bác Hồ với nông dân Việt Nam"./.

Tác giả: PV Lan Hương