A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Hoàng Diệu: Hoàn thành chi trả hỗ trợ covid 19 đối với nhóm đối tượng 4

Đến nay, Phường Hoàng Diệu đã hoàn thành chi trả trợ cấp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 đối với nhóm đối tượng 4 là  người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn

Gần 1,5 tỷ đồng tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch covid 19 đã được phường Hoàng Diệu chi trả đến 534 đối tượng bảo trợ xã hội, 63 hộ nghèo, 201 hộ cận nghèo và 324 người có công và thân nhân người có công, đảm bảo kịp thời, đầy đủ, đúng đối tượng.

Trước đó, để việc thực hiện chi trả  hỗ trợ đảm bảo đúng quy định, phường Hoàng diệu đã thành lập Ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch triển khai hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch covid 19, tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng đến người dân về chính sách hỗ trợ của nhà nước, tiến hành rà soát đến từng đối tượng, đảm bảo nguyên tắc mỗi đối tượng chỉ được nhận 1 mức hỗ trợ cao nhất, tránh trùng lặp. Đồng thời niêm yết công khai danh sách tại phường. Hiện nay, phường Hoàng Diệu tiếp tục rà soát đối tượng người lao động đủ điều kiện hưởng hỗ trợ và những trường hợp không đủ điều kiện hỗ trợ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, lập danh sách đề nghị nhận hỗ trợ theo chỉ đạo của UBND Thành phố./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website