Phường Hoàng Diệu: Tri ân người có công với cách mạng dịp 27/7/2020

Phường Hoàng Diệu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020.

Đoàn thanh niên và hội cựu thanh niên xung phường phối hợp với đoàn thanh niên Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh tổ chức tổng vệ sinh khu vực nhà bia ghi tên liệt sỹ trên địa bàn. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường tổ chức lễ dâng hương các mẹ Việt Nam anh hùng và liệt sỹ tại nhà bia liệt sỹ; thành lập 2 đoàn thăm, tặng quà 13 trường hợp thương bệnh binh nặng trên 81%. Tổ chức đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố và huyện Đông Hưng.

Cùng với đó, nhân dịp này, phường Hoàng Diệu tổ chức thăm, tặng 398 xuất quà, tổng trị giá trên 20 triệu đồng tới 100% đối tượng chính sách trên địa bàn. Hỗ trợ 2 tổ thương binh tình nghĩa số tiền 6 triệu đồng để tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Bên cạnh đó, phường Hoàng Diệu tiếp nhận và chuyển gần 1.200 xuất quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và Thành phố đến các đối tượng chính sách trước ngày 27/7, đảm bảo trân trọng, chu đáo./.

Tác giả: PV Lan Hương