A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Kỳ Bá khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Nhân Tháng cao điểm vì người nghèo, vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Kỳ Bá đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Khuy ở tổ 4, thuộc diện hộ nghèo của phường.

Nhiều năm nay bà Phạm Thị Khuy sống trong căn nhà xuống cấp nghiêm trọng, nhưng bà là hộ đơn thân, tuổi cao, sức yếu, không có nguồn thu nhập ổn định nên không đủ điều kiện xây dựng nhà mới. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, để giúp bà Khuy có nhà ở ổn định cuộc sống, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban vận động quỹ Vì người nghèo phường Kỳ Bá đã hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” số tiền 40 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ của gia đình, dòng họ, bà con khu phố, sau gần 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà ngôi nhà kiên cố với diện tích 25m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng.

Tại buổi lễ khánh thành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, cấp ủy, chính quyền phường Kỳ Bá và các ban, ngành, đoàn thể của phường, tổ dân phố và nhân dân đã trao kinh phí hỗ trợ và tặng quà động viên bà Phạm Thị Khuy.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số