A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Kỳ Bá trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đảng bộ phường Kỳ Bá tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 37 đảng viên cao tuổi đảng tại các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Trần Ngọc Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố dự và trao Huy hiệu.

Trong số các đảng viên phường Kỳ Bá vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 8 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng  là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó động viên các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và làm theo, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số