A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Kỳ Bá trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 16/5, Đảng ủy phường Kỳ Bá tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Dự và trao huy hiệu có đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Kỳ Bá

Trong đợt này, Đảng bộ phường Kỳ Bá có 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 32 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền từ thành phố đến cơ sở trong những năm qua. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Cộng sản; bằng trí tuệ và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào ở địa phương; mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số