Phường Lê Hồng Phong khai mạc hoạt động hè năm 2020

Đoàn Thanh niên phường Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc hoạt động hè năm 2020 và tập huấn kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Với chủ đề “ Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”, năm 2020, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Lê Hồng Phong đẩy mạnh tổ chức các hoạt động  thể thao cho các cháu thiếu niên nhi đồng; hướng dẫn các hoạt động văn hóa, văn nghệ, kể chuyện, giáo dục truyền thống. Tuyên truyền, vận động các em làm tốt phong trào kế hoạch nhỏ, tiết kiệm, quyên góp giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn và tham gia các hoạt động nhân đạo. Tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, an toàn giao thông. Tổ chức phong trào “Uống nước nhớ nguồn” và các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Hướng dẫn phòng tránh, bài trừ ma túy và các tệ nạn xã hội, tập huấn kỹ năng sống, phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em, kỹ năng chống đuối nước tại các nhà trường và khu dân cư.

Trước mắt, Đoàn Thanh niên phường làm điểm khai mạc hoạt động hè và tổ chức tập huấn “Phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em” tại tổ dân phố số 2 và 3. Ban chỉ đạo hoạt động hè thành lập ở mỗi chi bộ đường phố 1 tiểu ban và đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, chi bộ, tổ dân phố phối hợp tổ chức các hoạt động hè đảm bảo an toàn, lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Tác giả: PV: Mai Hiền