A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Lê Hồng Phong: Nhiều hoạt đông tuyên truyền kiến thức pháp luật

Chi hội Luật gia phường Lê Hồng Phong tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền kiến thức pháp luật hướng tới ngày Pháp luật Việt Nam 9/11.

          Chi hội Luật gia phường Lê Hồng Phong và các tuyên truyền viên pháp luật cơ sở phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường phát tờ rơi, tờ gấp pháp luật, tuyên truyền cho các hội viên phụ nữ kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường, hôn nhân và gia đình, hướng tới nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho chị em và ý thức chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh, xanh - sạch - đẹp. Chi hội Luật gia phường cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tuyên truyền các quy định của Bộ luật Hình sự về xâm hại tình dục trẻ em, từ đó để mỗi đoàn viên là một tuyên truyền viên tích cực, trang bị những kiến thức pháp luật cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn cư trú về hành vi xâm hại tình dục và cách phòng ngừa, ngăn chặn, hậu quả pháp lý của hành vi; góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ em tại gia đình, trường học và cộng đồng.

Chi hội Luật gia phường Lê Hồng Phong phát tờ gấp tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư

Cùng với đó, các tuyên truyền viên pháp luật của Chi hội đã phát tờ gấp pháp luật, tuyên truyền một số quy định của pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy tại tổ dân phố số 3, phường Lê Hồng Phong để nâng cao hiểu biết cho cán bộ, nhân dân.

          Qua các hoạt động tuyên truyền pháp luật nhằm khuyến khích, động viên tinh thần tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân, góp phần chuyển biến tích cực trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của phường Lê Hồng Phong.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số