Phường Phú Khánh: Lễ cầu siêu tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Cũng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, tối ngày 18.7, tại nhà bia tưởng niệm, Đảng ủy, UBND phường Phú Khánh phối hợp cùng thượng tọa trụ trì chùa Từ Xuyên tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sỹ

Lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sỹ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân phường Phú Khánh trước công lao to lớn của 61 Anh hùng liệt sỹ của phường và các miền quê khác đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của dân tộc. Tại Lễ cầu siêu, các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa và thả đèn hoa đăng, mong cho anh linh các Anh hùng liệt sỹ được siêu sinh tịnh độ.

Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Phú Khánh luôn dành tình cảm, thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng , thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chăm lo, đền ơn đáp nghĩa, qua đó giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, biết ơn những công lao hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập của Tổ quốc./.

Tác giả: PV Lan Hương