A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quét mã QR khai báo y tế phục vụ công tác phòng, chống, truy vết dịch Covid -19

Xác định ý nghĩa quan trọng của việc khai báo y tế tự nguyện nhằm sàng lọc, ngăn chặn nguồn lây COVID-19, Thành phố đang triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ người dân khai báo y tế qua ứng dụng quét mã QR.

Mã QR có thể quét bằng các ứng dụng Bluezone, NCOVI, Zalo trên điện thoại di động. Việc đăng ký điểm kiểm dịch được thực hiện tại  trang https: //tokhaiyte.vn, sau khi đăng ký, hệ thống sẽ cấp 01 mã QR-code, mã này được in và dán tại các cơ quan, đơn vị, khu công nghiệp, chợ truyền thống, các cơ sở lưu trú, nhà hàng, các điểm công cộng, chủ các phương tiện vận tải... để phục vụ người dân nhằm khai báo y tế trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Cho đến nay, đa số các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố đã đăng ký điểm quét mã QR. Thành phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc đăng ký điểm quét nã QR đối với các cửa hàng, cơ sở lưu trú, khu vực công cộng, phương tiện vận tải.....Khuyến cáo người dân cài đặt và bật ứng dụng Bluezone, Ncovi, chủ động thực hiện quét mã QR khi đến các cơ quan, đơn vị, điểm công công...phục vụ công tác phòng, chống, truy vết dịch COVID-19./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website