Ra mắt mô hình điểm “câu lạc bộ an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình

Vừa qua, Hội phụ nữ xã Đông Hòa tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm“câu lạc bộ an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình

Với mục tiêu bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn trước những nguy cơ bạo lực, xâm hại, thực hiện sự chỉ đạo của Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh và Thành phố, Hội phụ nữ xã Đông Hòa đã thành lập và tổ chức ra mắt mô hình câu lạc bộ “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em. Câu lạc bộ thu hút hơn 100 thành viên tham gia. Các thành viên chủ yếu là cán bộ hội viên chủ chốt ở các chi hội . Để đảm bảo hiệu quả hoạt động, câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm, xây dựng và thông qua quy chế hoạt động.

Nhân dịp ra mắt mô hình, các thành viên câu lạc bộ và đông đảo hội viên phụ nữ xã Đông Hòa đã được nghe cán bộ hội phụ nữ tỉnh truyền thông kiến thức phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Tác giả: PV Thúy Vân