Ra quân Tháng thanh niên năm 2021

Đoàn Thanh niên Thành phố, Đoàn Thanh niên phường Bồ Xuyên tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2021. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn chọn làm điểm cấp tỉnh hoạt động này.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tham gia phát trên 3 nghìn khẩu trang miễn phí cho người dân tại khu vực Bến xe Thái Bình và chợ Bồ Xuyên, tổ chức đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang và chạy xe tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến phố chính của Thành phố và phường Bồ Xuyên như: Lý Bôn, Quang Trung, Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Nguyễn Thị Minh Khai.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Thanh niên trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, phát huy vai trò xung kích, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ Thành phố chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cũng trong buổi ra quân, Tỉnh Đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố.

Tác giả: PV: Mai Hiền