A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán và mùa lễ hội 2021

Từ nay đến hết 20/3/2021, Thành phố sẽ tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm tết nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội xuân 2021.

Thành phố đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền  về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành tiến hành kiểm tra các cơ sở , hộ gia đình sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại hàng hóa được sản xuất tiêu thụ nhiều trong dịp tết như: Thịt gia súc, gia cầm, các sản phẩm từ thịt, cá, các loại thủy hải sản, trứng, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, các loại hạt, thực thẩm, gia vị nhập khẩu... Các địa phương tổ chức ký cam kết, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và các bữa ăn đông người, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Phối hợp kiểm tra, phát hiện xử lý vi phạm trong sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng , gian lận thương mại. Kiên quyết cho dừng kinh doanh đối với những cơ sở vi phạm.

Cùng với sự vào cuộc của cơ quan chức năng, mỗi người dân và các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phầm cần tự nâng cao ý thức tự giác trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người./.


Tác giả: PV Lan Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website