A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác đảm bảo TTĐT, ATGT, VSMT trên địa bàn

Thời gian qua, các cấp, các ngành, các đơn vị, đoàn thể từ thành phố đến cơ sở đã tích cực triển khai thực hiện nghiêm chỉ thị 04 của UBND Tỉnh. Để tiếp tục thực hiện nội dung trên, UBND Thành phố ban hành công văn chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo TTĐT, ATGT và VSMT  trên địa bàn.

UBND Thành phố yêu cầu công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị, các phòng, ban, ngành đoàn thể và UBND các phường xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các quy định về đảm bảo TTĐT, ATGT và VSMT, tạo đồng thuận và tự giác chấp hành của người dân. Trong đó yêu cầu nhân dân không lắp dựng mái che, mái vẩy, ô che gây mất mỹ quan đô thị; các cửa hàng kinh doanh thực hiện bán hàng trong nhà, không để hàng hóa, xe máy của nhân viên tại vỉa hè; hướng dẫn, sắp xếp xe đạp, xe máy của khách đúng quy định; không dựng lều quán, bày bán hàng hóa tại các khu vực công cộng, vỉa hè, lòng đường, hành lang an toàn giao thông; tập kết vật liệu xây dựng, bỏ rác thải sinh hoạt đúng giờ; tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp dựng rạp dưới lòng đường. Các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm để lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường. Tập trung xử lý, thu dỡ đối với các trường hợp vi phạm, tái vi  phạm. Biểu dương, nêu gương người tốt việc tốt, phê phán các tổ chức cá nhân vi phạm. Phân công, bố trí lực lượng thường xuyên có mặt tại các điểm phức tạp vào giờ cao điểm. Đôn đốc, phối hợp với UBND các phường xã kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

 


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website