A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác phòng chống dịch covid 19

Cùng với đẩy mạnh hoạt động truyền thông phòng chống dịch covid 19, Thành phố cũng tập trung công tác rà soát các trường hợp trở về từ vùng dịch để có biến pháp giám sát dịch bệnh.

 Theo số liệu thống kê từ trung tâm y tế, trong 2 ngày nghỉ cuối tuần, Thành phố có gần 1 nghìn người dân trở về từ các địa phương có dịch. Trung tâm y tế Thành phố đã đưa thêm 59 trường hợp trong số này vào diện theo dõi, cách ly tại nhà. Đến nay, có 148 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm, cả 148 trường hợp đều âm tính với covid 19.

Để đảm bảo đón tết vui tươi, an toàn, trung tâm y tế thành phố tiếp tụ rà soát quản lý và cách ly các trường hợp đi về từ các tỉnh có dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế; quản lý và theo dõi tình hình sức khỏe của các trường hợp cách ly tại nhà và công dân đã hoàn tất cách ly tập trung về địa phương.  Phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, duy trì thực hiện chế độ thường trực dịch 24/24h để xử lý mọi vấn đề phát sinh.


Tác giả: PV Lan Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website