Tăng cường phòng chống dịch Covid 19 trong dịp tết trung thu

Thành phố tăng cường công tác phòng chống dịch covid 19 trong các hoạt động vui tết trung thu năm 2021. Đảm bảo cho các em thiếu niên nhi đồng Thành phố được vui đón tết trung thu an toàn, ý nghĩa.

UBND Thành phố yêu cầu phòng GD và ĐT Thành phố không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh, chỉ tổ chức hoạt động trao quà cho học sinh đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch. UBND các phường xã không tổ chức cắm trại tập trung tại phường xã, thôn tổ dân phố và tại các gia đình, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm trong công tác phòng chống dịch. Tập trung tuyen truyền chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước trong công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em theo chủ để “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”. Rà soát, tổng hợp danh sách trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mồ côi đang hưởng trợ cấp, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà tết thu năm 2021gửi về UBND Thành phố. Tiếp nhận quà tặng trẻ em thuộc đối tượng được tặng quà và trao quà đảm bảo chính xác đầy đủ kịp thời, không để xảy ra sai sót. Thời gian hoàn thành vào trước ngày 21/9/2021./.

Tác giả: PV Thúy Vân