A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

UBND Thành phố chỉ đạo các  phòng, ngành chức năng, các địa phương phối hợp thực hiện nghiêm công văn của Sở Công thương Thái Bình vệ việc triển khai công tác đảm bảo ATIP dịp Tết Trung thu năm 2021.  

Thành phố yêu cầu UBND các phường, xã đẩy mạnh tuyên truyền, phố biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong cộng đồng: Luật ; các quy định về sử dụng hoá chất, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến, điều kiện, nguyên liệu sản xuât, các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong linh vực an toàn thực phẩm,... và kiến thức lựa chọn thực phẩm an toàn đề chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng hiểu, thực hiện đạt hiệu quả. Tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm những cơ sở sản xuất, kinh đoanh thực phẩm đạc biệt là các mặt hàng nhu câu tiêu thụ lơn (bánh nướng, bánh đẻo, kẹo, dầu ăn,...) vi phạm về an toàn thực phẩm, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, gây mắt mỹ quan đô thị, không đảm bảo an toàn giao thông. Đội Quán lý thị trường sô 2, Công an Thành phố, Phòng Y tế, Trung Tâm yiế Thành phố theo chức năng nhiệm vụ tăng cường kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực pham trên địa bàn trong địp Tết Trung thu nam 2021; phát hiện và xứ lý nghiêm các trường hợp ví phạm theo quy định; tổng hợp, báo cáo kết quả về UBND Thành phố qua Phòng Kinh tế trước ngày 23/9/2021.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website