Tăng cường quản lý đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng

UBND Thành phố chỉ đạo các ngành, đơn vị liên quan và UBND các xã, phường  tăng cường công tác quản lý đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng  trên địa bàn.

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn, ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo phòng văn hóa thông tin phối hợp với đội kiểm tra liên ngành thành phố và các xã phường tổ chức các đợt kiểm tra hoạt động kinh doanh đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Phối hợp với công an thành phố kiểm tra việc chấp hành các quy định về an ninh trật tự phòng chống cháy nổ, kịp thời chấn chỉnh và có biện pháp xử lý đối với các cơ sở vi phạm.  Đồng thời tham mưu ủy ban nhân dân thành phố cấp mới, sửa đổi, bổ sung gia hạn, cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cho các tổ chức cá nhân.

Các xã phường đẩy mạnh tuyên truyền quy phạm pháp luật quy định trong hoạt động kinh doanh đối với chủ đại lý Internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; rà soát thông báo tới các chủ điểm dịch vụ trò chơi điện tử công cộng thủ tục hồ sơ đề nghị cấp sửa đổi bổ sung gia hạn cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động đảm bảo quy định của của pháp luật./.

Tác giả: PV Lan Hương