A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường quản lý lao động làm viẹc ở tỉnh ngoài trở ve đề thực hiện phòng, chống địch Covid 19

Để tăng cường các biện pháp phòng, chống. dịch đối với người lao động làm việc từ tỉnh ngoài có thê sẽ trở về địa phương nơi cư trú, nhất là những trường hợp nguy cơ cao, UBND thành phố yêu cầu các phòng ban  ngành có liên quan, UBND các phường xã  Tăng cường quản lý lao động làm viẹc ở tỉnh ngoài trở ve đề thực hiện phòng, chống địch Covid 19

Trong đó, Thành phố chỉ đạo lập danh sách người lao động của thành phố hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tỉnh Bắc Giang chuyển UBND các phường, xã để các địa phương có biện pháp quản lý người lao động khi trở về nơi cư trú thực hiện việc phòng, chống, dịch Covid-19. Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố: Hướng dẫn các địa phương kịp thời theo dõi tình hình di biến động và áp dụng các biện pháp phòng, chông dịch đối với những lao động trở về từ tỉnh Bắc Giang. UBND các phường, xã: Rà soát danh sách người lao động của địa phương hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tỉnh Bắc Giang, phối hợp cùng gia đình người lao động nắm chắc tình hình di biên động khi người lao động trở về nơi cư trú, thăm thân...; kịp thời có biện pháp quản lý, hướng dẫn người lao động thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Đồng thời Thành phố yêu cầu các ngành, các địa phương thực hiện nghiêm công điện 680 của Thủ tướng Chính Phủ về việc bảo đảm an toàn COVID-19 trong các khu công nghiệp. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại mức độ nguy hiểm khi dịch bệnh covid  19 bùng phát lây lan trong cộng đồng. Vận động, khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của các cấp, các ngành, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.


Tác giả: Đài TTTH Thành phố
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website