A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn các tiêu chí mô hình danh hiệu học tập giai đoạn 2021- 2030

Ban chỉ đạo xây dưng xã hội học tập xã Vũ Đông phối hợp với Hội khuyến học Thành phố tập huấn quy định tiêu chí đánh giá, công nhận các danh hiệu học tập giai đoạn 2021- 2030

Tại hội nghị tập huấn đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố đã truyền đạt cách thức cho điểm của Bộ tiêu chí đánh giá các mô hình học tập đến các đại biểu gồm: Mô hình công dân học tập; mô hình gia đình học tập; mô hình dòng họ học tập; mô hình cộng đồng học tập và đơn vị học tập và Bản tự kê khai, xác định minh chứng, đánh giá, cho điểm theo các tiêu chí, chỉ số đánh giá các mô hình học tập. Theo đó, công dân học tập là thành tố hạt nhân của xã hội học tập. Để có được các gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập thì trước hết phải có những công dân học tập. Việc học tập của công dân phải đạt 3 kết quả cơ bản là Năng lực tự học, học tập suốt đời; Năng lực sử dụng công cụ tương tác; Năng lực xây dựng và thực hiện các mối quan hệ.

 Tính đến nay, ở Thành phố đã có 5 phường xã đã hoàn thành tập huấn về các mô hình xây dựng xã hội học tập. Hội khuyến học Thành phố tiếp tục phối hợp với Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập các phường xã còn lại tổ chức tập huấn mô hình, phấn đấu hoàn thành vào đầu tháng 6/2022./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website